➤ Đăng Ký Kênh Bạn Nhé:
➤ Trọn Bộ CHIẾN THẦN XUẤT KÍCH Thuyết Minh:

✤ Đạo diễn: Chung Thiếu Hùng, Tạ Nghị Hàng
✤ Diễn viên: Dương Dương, Trương Gia Nghê, Liên Dịch Minh
✤ CHIẾN THẦN XUẤT KÍCH (VÕ GIAN ĐẠO) kể về năm 1936 ở Thiên Tân, khi mà Đảng Cộng Sản chưa có chính quyền, Quốc Dân Đảng vẫn còn là một lực lượng mạnh, quân Nhật lại hoành hành, Bạch Niệm Sinh là một thiếu niên tài giỏi lớn lên ở Minh Quang tự. Sau khi sư phụ và mọi người trong chùa bị người Nhật giết sạch, cậu là người duy nhất sống sót, mang theo sứ mệnh bảo vệ tấm bản đồ mà cha mẹ cậu đã vì nó mà hi sinh. Bạch Niệm Sinh trở thành người của Đường Tứ Gia (cha của Đường Tuyết Như). Trước đó cậu đã gặp Hàn Mỹ Ngọc – một đại tiểu thư. Dù thích cô nhưng với chàng trai ấy, giờ phút này chỉ còn lại khát khao được báo thù. Bộ phim sẽ mang đến cho bạn những trận chiến ác liệt giữa các băng nhóm xã hội khi đó, cùng với vô vàn tình tiết hấp dẫn về những người lính cộng sản thời bấy giờ.

© Bản quyền thuộc về : Hoa Thành Film
© Copyright by Hoa Thành Film ☞ Do not Reup

49 COMMENTS

 1. Người trung quốc ngày sưa họ rất thân thiện : ngày nay họ ăn phải bả chó cho nên họ giống bọn phát xít của đầu thế kỷ 20 đấy

 2. Phim nào cũng gặp thằng đầu bò. Chuyên gây họa. Tứ gia cũng quá chủ quan nên mới bị ám sát. Nội gián như quả mìn nổ chậm bên cạnh mình khong lo gở là chết cả lũ.

 3. Thiếu gia nghĩa đường mạnh và khét tiếng sao không mua súng bắn tên phản đồ cho 1 phát đi đời đánh bằng cây gậy gộc ăn thua gì kẻ phản bội có súng bắn ông TG nằm bệnh viện giữa súng và đánh thôi sơ cái nào chết nhanh hơn đúng là phim

 4. Ai chưa xem
  Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương
  Bí mật bị thời gian vùi lấp
  Bên nhau trọn đời
  Ko kịp nói yêu em
  Thì vào xem nhé hay lắm mình xem đi xem lại vẫn thấy hay

 5. Phim nao khang nhat cung deu co han gian" chien tranh say ra dat nuoc dau thuong cung deu do han gian tham song so chet di lam viec ton hai cho Dan cung la lu cho han gian…))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here