thong-tac-cong-quoc-oai
Thông tắc cống tại Quốc Oai giá rẻ tại Hà Nộ

Địa chỉ uy tín thông tắc cống tại Quốc Oai giá rẻ tại Hà Nội

thong-tac-cong-quoc-oai
Thông tắc cống tại Quốc Oai giá rẻ tại Hà Nộ

Công Ty Môi trường Đô thị Việt Xanh là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ trên toàn địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận với các quy mô khác nhau: Nhỏ, trung bình và lớn, cũng như mức độ tắc nghẽn. 

Trải nghiệm dịch vụ thông tắc cống tốt nhất tại Việt Xanh

Dịch vụ xử lý môi trường hiện đại, chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề, thái độ phục vụ tốt; Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đa năng và nhiều loại (từ máy móc cầm tay đến hệ thống máy móc với phân khối lớn) tối ưu hóa tiện ích sử dụng, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng ở những không gian khác nhau, vị trí khác nhau.

Dịch vụ nhiều ưu đãi: Việt Xanh cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Quốc Oai tốt nhất về chất lượng và những chính sách ưu đãi cho khách hàng gắn bó lâu dài.

Dịch vụ giá cạnh tranh: So với các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay, Việt Xanh là đơn vị uy tín với chất lượng cao, thông tắc cống giá rẻ.

Nguyên nhân tắc nghẽn và cách xử lý thông tắc cống tại Quốc Oai giá rẻ tại Hà Nội nhanh nhất

thong-tac-cong-tai-Quoc_Oai-gia-re-tai-HN
Thông tắc cống chuyên nghiệp

Những nguyên nhân chủ quan và khách quan dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu, tắc cống

  • Nguyên nhân chủ quan: Có 2 nguyên nhân chủ quan chính dẫn đến tắc cống, tắc bồn cầu đó là lắp đặt sai quy cách và sử dụng sai cách (sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong bồn cầu, xử lý những loại chất thải không chuyên dụng, đánh rơi những vật thể rắn, chất rắn kích cỡ lớn xuống bồn cầu không vớt lên).
  • Nguyên nhân khách quan: Đầy bể phốt.

Mỗi bể phốt đều có một kích thước nhất định, do đó đến một khoảng thời gian trong phạm vi thời gian sử dụng được, bể phốt sẽ đầy (thường là 2 năm, tùy kích thước bể) và cần phải được nạo hút kịp thời, không nạo hút sẽ dẫn đến tắc nghẽn, nghẹt bồn cầu, tràn bể phốt, tắc cống, ô nhiễm môi trường.

Cách thông tắc cống chuyên nghiệp, khắc phục lâu dài tình trạng tắc nghẽn 

Đối với những quy mô nhỏ, tắc nghẽn nhẹ, đơn vị sử dụng có thể tham khảo và áp dụng các biện pháp thông tắc thủ công đơn giản như: Sử dụng bột thông tắc hóa học có bán trên thị trường, sử dụng dung dịch thông tắc hóa học, sử dụng dụng cụ chuyên dụng thông tắc công nghiệp đơn giản, sử dụng máy hút cá nhân.

Tuy nhiên kể cả đối với quy mô nhỏ, những biện pháp thủ công trên chỉ là áp dụng tạm thời để sử dụng ngay, vẫn có thể tái bệnh lại trong thời gian ngắn. Do vậy để tối ưu, nhanh gọn và tiện lợi nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc trọn gói, thông tắc cống tại Quốc Oai giá rẻ tại Hà Nội: Công ty Môi trường Đô thị Việt Xanh.

Thông tắc cống Việt Xanh – thông tắc cống tại Quốc Oai giá rẻ tại Hà Nội chất lượng

thong-tac-cong-tai-Quoc_Oai-gia-re-tai-HN
Thông tắc cống Việt Xanh uy tín, giá rẻ

Xem thêm: Thông tắc cống tại Quốc Oai Giá rẻ tại Hà Nội

Những ưu điểm thông tắc cống Việt Xanh

  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm xử lý môi trường thực tế
  • Báo giá công khai, chính xác, có hợp đồng chuyên nghiệp, rõ ràng
  • Xử lý nhanh gọn, đúng tiến độ và chuẩn quy cách
  • Tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí cách lắp đặt, cách xử lý ô nhiễm, tắc nghẽn đơn giản tại nhà cả trước và sau khi cung cấp dịch vụ
  • Giá rẻ
  • Thông tắc cống Việt Xanh Phục vụ 24/ 24, phục vụ toàn thời gian (cả ngày nghỉ và ngày lễ tết) và giữ nguyên mức giá

Công ty Môi trường Đô thị Việt Xanh luôn được khách hàng tin tưởng, là đơn vị cung cấp uy tín nhất dịch vụ thông tắc cống, thông bể phốt, hút gầm cầu, thông tắc cống tại Quốc Oai giá rẻ tại Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here