dong phuc ao thun

Bạn đang muốn may áo đồng phục cho doanh nghiệp mình nhưng ko biết phải sử dụng phương pháp in hay thêu lên mặt hàng?

Bạn đang quan ngại các ưu điểm yếu của hai cách này? Bạn đang muốn lựa chọn bí quyết tối ưu nhất cho các cái áo đồng phục của tớ?

Bài viết này sẽ giúp bạn đề ra lựa chọn hợp lý nhất! sắm hiểu về hai bí quyết in – thêu lên áo đồng phục sở hữu sự phát triển của technology may đồng phục, bí quyết in thêu đang được dùng rộng thoải mái và phổ cập ngày nay.

những bí quyết này đuề sở hữu các ưu điểm yếu kém khác nhau, hãy cùng chọn hiểu để chọn phương án tương thích nhất nhé!

áo đồng phục công ty

phương pháp in lên áo đồng phục có thể nói rằng,

đây là 1 cách được dùng siêu phổ biến ngày nay bởi các thuận tiện mà nó mang đến.

ưu thế: khoa học in đa chủng loại rất có thể in mang độ phân giải cao

Độ chính xác và đồng bộ của sản phẩm cao có thể phối nhiều color sử dụng được bên trên đa dạng dòng vải hoàn toàn có thể mua những hình tiết phức tạp điểm yếu kém:

Độ bền ko cao có thể bị biến dạng, phai màu trong quá trình dùng hạn chế in lên vải tối color rất có thể khiến cho bí áo nếu diện tích in đa dạng giảm thiểu tiếp xúc nhiệt cách thêu lên áo đồng phục điểm mạnh:

Hình thêu nhìn unique, cao cấp, chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ và làm đẹp cao

Độ bền hình thêu siêu cao

Độ chính xác cao sản phẩm với tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhược điểm: hạn chế sở hữu những hình thêu đòi hỏi nét quyến rũ và mềm mại và cong Kén làm từ chất liệu vải không phù hợp sở hữu các chiếc vải mỏng, sở hữu độ co và giãn cao không nên chọn lựa những họa tiết loang màu.

Kết luận Để tìm cách in thêu phù hợp, giỏi nhất bạn cần định vị độ phức tạp của các hình tiết buộc phải đưa lên mặt hàng, làm từ chất liệu và màu sắc như thế nào. trên đây là một số ưu điểm yếu kém của cả hai phương pháp, mọi cách đều sở hữu các chiếc hay riêng, hi vọng bạn lựa được cách hợp lý cho chính mình.

mẫu áo đồng phục đẹp

Địa điểm in thêu áo đồng phục uy tín, quality nhất tại TPHCM

Đồng phục Tiến Bảo có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực in thêu đồng phục sẽ mang lại trãi nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Ở công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. không chỉ có thế quality mặt hàng và ngân sách luôn được công ty chúng tôi quan tâm. vì thế chúng ta cũng có thể đặt may in tại đây với giá tận xưởng mà chất lượng lại cao. nếu khách hàng đang mong muốn may in đồng phục, hãy tương tác ngay mang Shop chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay lập tức!

Hotline: 0902 335 112 call zalo

Email: f5.dongphuc@gmail.com

Web: dongphuctienbao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here