bưởi giảm cân

Bưởi chứa đầy vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa mang lại một số lợi ích sức khỏe khá tuyệt vời. Bưởi rất tốt cho sức khỏe khi được sử dụng trong bữa ăn nhẹ hoặc một phần trong bữa sáng của bạn.

1. Uống nước ép bưởi trước bữa ăn

Ăn bưởi như thế nào để giảm cân? Uống nước bưởi khoảng 20 phút trước bữa ăn chính của bạn để có thể giúp chế độ ăn uống của bạn có hiệu quả giảm cân hơn. Những người tham gia theo chế độ ăn ít calo trong hai tuần, thêm nước bưởi hoặc ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn. Đã giảm trung bình 7% trọng lượng cơ thể của họ trong thời gian thực hiện chế độ ăn giảm cân.

Uống nước bưởi hoặc ăn bưởi 20 phút trước bữa ăn có tác dụng làm giảm cảm giác thèm ăn của những người đang giảm cân, vì vậy khiến bạn ăn ít hơn. Nếu bạn thích nước ép bưởi và muốn uống nước hoặc ăn quả bưởi trước bữa ăn, thì hãy uống một ly nhỏ như thức uống giảm cân. Đây sẽ là thức uống giảm cân thơm ngon và giúp bạn đỡ nhàm chán khi ăn kiêng.

2. Chế độ ăn kiêng bằng bưởi

Trong chế độ ăn kiêng với bưởi, bạn sẽ cần ăn nửa quả bưởi trước bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Chế độ ăn kiêng bằng bưởi có hàm lượng carbohydrate thấp và hạn chế ở mức 800 calo mỗi ngày hoặc ít hơn.

Trứng và thịt xông khói cho bữa sáng

Thịt và salad cho bữa trưa

Thịt và salad cho bữa tối

Những người ăn kiêng cũng có thể uống một ly nước ép cà chua hoặc sữa tách béo trước khi đi ngủ. Tránh uống nước bưởi buổi tối vì sẽ khiến bạn mau đói và xót ruột.

bưởi bao nhiêu calo

Chế độ ăn kiêng bằng bưởi

Các loại thịt giàu chất béo, cà phê và trà được phép sử dụng trong Chế độ ăn kiêng với Bưởi. Và những người ăn kiêng được khuyến khích uống nhiều nước, nhịn ăn giữa các bữa ăn, và tránh tập thể dục trong khi họ đang ăn kiêng do lượng calo hấp thụ thấp trong ngày.

3. Uống nước vỏ bưởi

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của bưởi là vỏ bưởi. Vỏ bưởi công dụng giảm cân tuyệt vời nhưng không nhiều người biết đến.

Một trong những thành phần của vỏ bưởi là pectin, một thành phần có khả năng làm giảm cholesterol. Ngoài ra còn có các hóa chất có lợi khác trong vỏ bưởi như flavonoid, tecpen và limonoids, tất cả đều hữu ích trong việc ngăn ngừa ung thư và khối u. Khi bạn thêm những lợi ích này vào các đặc tính đốt cháy chất béo của vỏ bưởi, bạn có thể giảm cân đồng thời thực hiện thay đổi lối sống lành mạnh nhờ bưởi và vỏ bưởi. 

Ăn bưởi như thế nào để giảm cân? Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm bưởi vào mỗi bữa ăn cũng như uống một cốc nước vỏ bưởi nấu trước bữa ăn để hạn chế cơn thèm ăn. Đồng thời nước vỏ bưởi còn tốt cho tóc và giúp tóc mau dài.

4. Cách nấu trà bưởi uống giảm cân

Cắt nhỏ phần vỏ bưởi hoặc cùi bưởi. Cho các miếng vỏ bưởi vào đun với nước. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối vào nước và vỏ bưởi để giảm bớt vị đắng của nước trà. Vặn lửa lên mức cao trung bình và để nồi trà sôi trong 10 đến 15 phút.

Tắt nồi trà đang sôi. Dùng thìa kim loại hoặc thìa gỗ để khuấy trà trong vài giây. Đậy vung lại một lần nữa và để thêm 10 đến 15 phút.

xnước vỏ bưởi

Rót trà nóng vào cốc và thưởng thức trước khi đi ngủ, vào buổi sáng hoặc bất cứ lúc nào trong ngày. Lọc phần trà còn lại sau khi nguội và cho vào bình thủy tinh. Cho vào tủ lạnh để thưởng thức một ly trà bưởi mát lạnh hoặc hâm nóng thành trà ấm để uống.

Bạn nên lọc bỏ hạt bưởi trước khi dùng để dễ uống. Không nên cho quá nhiều muối vào cùi bưởi. Không luộc bưởi quá năm phút.

Ăn bưởi như thế nào để giảm cân đã có lời giải đáp, bạn có thể giảm cân hiệu quả nếu thực hiện thao những cách trên. Bạn cũng có thể tập luyện thể dục với xe đạp tập tại nhà và máy chạy bộ để hiệu quả nhanh hơn bằng các xa đạp tập mang thương hiệu Elipsport.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here